Lên đầu trang
Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi cuối năm 2016
Đối tác
Bán nhà đất chính chủ bon nuoc gia re Hệ thống phân phối trực tuyến Chậu rửa chén cao cấp Kelas Bồn nước inox Đại Thành khuyến mãi Chậu rửa chén cao cấp Kelas Sản phẩm thanh lý

Tiêu chí chọn chậu rửa chén tốt, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng

Đăng lúc: 23:41, 16/03/2017

Bạn đang cần mua chậu rửa chén để lắp đặt trong phòng bếp hiện đại của gia đình, tuy nhiên bạn chưa biết chọn lựa sản phẩm nào tốt, chất lượng và phù hợp nhất với không gian phòng bếp của gia đình. Xin chia sẻ với các khách hàng những tiêu chí chọn chậu rửa chén tốt, an toàn khi sử dụng, không gây tổn hại đến sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

 

Chậu rửa chén là sản phẩm gia dụng ngày càng được sử dụng phổ biến và không thể thiếu trong phòng bếp gia đình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm chậu rửa chén mang thương hiệu, được thiết kế với kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu khác nhau, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

 

Chau rua chen

Chậu rửa chén sang trọng không thể thiếu trong phòng bếp gia đình

Khi mua sản phẩm chậu rửa chén, người tiêu dùng cần quan tâm đến các yếu tố về thẩm mỹ để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với căn bếp gia đình. Cũng không thể thiếu được nữa là các tiêu chí về chất lượng, vật liệu sử dụng, kích thước của sản phẩm có thực sự tốt và an toàn khi sử dụng hay không, để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và an toàn thực phẩm.

 

Tiêu chí lựa chọn chậu rửa chén

 

An toàn với sức khỏe.

 

Nên chọn lựa các sản phẩm chậu rửa chén được làm bằng vật liệu inox và sản phẩm hợp kim chống gỉ, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm sử dụng thường xuyên trong nước mà không bị hoen gỉ cũng như không gây ra các ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe. Sản phẩm sử dụng thường xuyên trong nước mà không bị tác động ngược các thành phần hóa chất độc hại ảnh hưởng đến thực phẩm, khi sử dụng chậu rửa chén, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

 

Chau rua chen

Chậu rửa chén chất lượng tốt không ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng

Chậu rửa chén có độ bền cao

 

Sản phẩm chậu rửa chén inox có rất nhiều các chất liệu khác nhau, mỗi loại đều có những ưu điểm và độ bền phù hợp. Các loại chậu inox được sử dụng nhiều nhất là loại inõ 304L có hàm lượng Carbon thấp, loại có ưu đểm tránh được sự ăn mòn ở những mối hàn quan trọng. Loại inox 304H là loại có hàm lượng Carbon cao hơn 304L, có độ bền cao hơn. Nên chọn sản phẩm loại này để chậu rửa không bị ăn mòn dưới tác động của nước rửa sử dụng thường xuyên.

 

Lựa chọn kiểu dáng mẫu mã phù hợp với không gian phòng bếp

 

Các sản phẩm chậu rửa chén trên thị trường hiện nay rất đa dạng và phong phú, với rất nhiều các loại kiểu dáng, màu sắc, kích thước khác nhau. Tùy thuộc vào không gian cũng như diện tích phòng bếp gia đình, khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, để làm nổi bật không gian sang trọng, tiện nghi và hiện đại trong phòng bếp gia đình.

 

Chau rua chen

Lựa chọn sản phẩm có kích thước phù hợp nhất với không gian phòng bếp gia đình

Ngoài những tiêu chí về sản phẩm trên, khi chọn mua chậu rửa chén, khách hàng cũng cần chú ý đến giá thành của sản phẩm. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, để lựa chọn sản phẩm chậu rửa có mức chi phí, giá thành phù hợp nhất. Để được tư vấn cũng như thoải mái lựa chọn sản phẩm chậu rửa chén phù hợp nhất với căn bếp gia đình, hãy liên hệ với Công ty TNHH một thành viên nội thất Gia Phát, theo địa chỉ website vattu24h.net hoặc gọi đến số điện thoại 08 3989 9388 – 08 3588 1199 các chuyên viên của công ty sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.