Lên đầu trang
Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi cuối năm 2016
Đối tác
Bán nhà đất chính chủ bon nuoc gia re Hệ thống phân phối trực tuyến Chậu rửa chén cao cấp Kelas Bồn nước inox Đại Thành khuyến mãi Chậu rửa chén cao cấp Kelas Sản phẩm thanh lý

Cách lựa chọn phụ kiện phòng tắm inox phù hợp không gian phòng tắm

Đăng lúc: 22:56, 30/03/2017

Sử dụng phụ kiện phòng tắm inox không chỉ là việc trang bị cho phòng tắm gia đình thêm đầy đủ, tiện nghi, hiện đại và còn thêm sang trọng và đẹp mắt. Để làm được như vậy cần biết cách lựa chọn các sản phẩm phụ kiện phòng tắm bằng inox phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình cả về phong cách thiết kế cũng như diện tích của phòng tắm.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện phòng tắm được cung cấp, được làm bằng các chất liệu khác nhau, trong đó sản phẩm phụ kiện phòng tắm inox là sản phẩm được ưa chuộng nhiều hơn cả. Bởi chất lượng tốt, độ bền cao, có khả năng chịu được những tác động của môi trường nước trong phòng tắm, không bị hoen gỉ theo thời gian và đặc biệt là kiểu dáng, mẫu mã hiện đại rất phù hợp với không gian hiện đại và sang trọng của phòng tắm trong các gia đình, nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.

voi sen tam

Không gian phòng tắm tiện nghi đầy đủ các phụ kiện

Cách lựa chọn phụ kiện phòng tắm

 

Có rất nhiều các sản phẩm phụ kiện phòng tắm inox với thiết kế khác nhau, tích hợp các tiện nghi hiện đại, kích thước khác nhau, phù hợp với từng không gian phòng tắm riêng. Nếu bạn có một không gian phòng tắm lớn, với phong cách hiện đại bạn có thẻ lựa chọn một bộ phụ kiện phòng tắm đầy đủ, tiện nghi với bồn tắm, lavabo, bồn cầu, sen vòi, gương, kính, các kệ để đồ, treo đồ,... mang đến một không gian rất đầy đủ, chăm sóc và giúp bạn được thư giãn tốt nhất trong phòng tắm của mình.

Đổi lại nếu bạn sở hữu một phòng tắm có không gian nhỏ, có thể lựa chọn vòi sen tắm thay vì bồn tắm lớn, cùng với các thiết bị phụ kiện kèm theo có kích thước vừa đủ dùng và phù hợp với diện tích của căn phòng. Lựa chọn vừa đủ các loại phụ kiện phòng tắm với kích thước vừa phải sẽ giúp không gian phòng tắm của bạn thêm đẹp mắt, sang trọng và hài hòa hơn.

voi sen tam

Lựa chọn phụ kiện phòng tắm tiện nghi, phù hợp với không gian phòng tắm

Lựa chọn về chất lượng sản phẩm, với rất nhều các loại phụ kiện phòng tắm inox khác nhau trên thị trường, , tùy thuộc vào điều kiện chi phí đầu tư cho không gian phòng tắm, hãy lựa chọn những loại phụ kiện phòng tắm phù hợp nhất. Có thể chọn lựa sản phẩm phụ kiện phòng tắm mang các thương hiệu như: phụ kiện phòng tắm Lelas, phụ kiện phòng tắm inox Bảo, Phụ kiện phòng tắm Naphaco,...tùy vào mức độ chi phí để chọn lựa sản phẩm phụ kiện ngoại nhập mang thương hiệu quốc tế, hoặc lựa chọn sản phẩm được sản xuất bởi các hãng sản xuất chất lượng trong nước.

Khi chọn mua sản phẩm phụ kiện phòng tắm inox, khách hàng cần lưu ý kiểm tra thật kỹ các sản phẩm, đảm bảo còn nguyên tem nhãn mác bảo hàng chất lượng, đặc biệt với những sản phẩm kèm theo phải cùng chủng loại, cùng bộ chất lượng.

voi sen tam

Liên hệ Công ty TNHH MTV nội thất Gia Phát để lựa chọn sản phẩm phụ kiện phòng tắm ưng ý nhất

hợp với không gian phòng tắm gia đình và phù hợp với điều kiện chi phí, khách hàng hãy liên hệ với Công ty TNHH Một thành viên Nội thất Gia Phát. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm phụ kiện phòng tắm nhập khẩu và nội địa, từ sản phẩm cao cấp đến thông thường dùng trong gia đình. Khi liên hệ với Công ty TNHH một thành viên nội thất Gia Phát theo địa chỉ website vattu24h.net hoặc số điện thoại 08 398 99 388 - 08 35 88 1199 khách hàng sẽ được tư vấn và giúp đỡ lựa chọn phụ kiện phù hợp nhất với không gian phòng tắm của gia đình.