Lên đầu trang
Thiết bị vệ sinh Inax khuyến mãi cuối năm 2016
Đối tác
Bán nhà đất chính chủ bon nuoc gia re Hệ thống phân phối trực tuyến Chậu rửa chén cao cấp Kelas Bồn nước inox Đại Thành khuyến mãi Chậu rửa chén cao cấp Kelas Sản phẩm thanh lý
May-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-Solar-BK-300-lit

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar-BK 300 lít

Kích thước (mm) 2000 x 2700 x 1300

Dung tích bồn chứa 300 lít

Loại Collector :Ống chân không

Tấm lót phía sau: Nhôm có hoa văn nổi

Thùng nước nóng (Thân trong/ngoài ): SUS304/Thép màu

Cách nhiệt thùng nước nóng: PU FOAM 50mm

Khung chân đỡ thùng: Thép sơn tĩnh điện

Điện trở / Bộ điều khiển thông minh : Tùy chọn

Hệ thống bơm tuần hoàn: Tùy chọn

Nguyên lý hoạt động: Đối lưu tự nhiên

Đơn giá: 15.000.000 đ
Tiết kiệm: 0%
Giá bán: 15.000.000 đ
Số lượng:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SOLAR-BK® VT có hiệu suất gia nhiệt nhanh, giữ nhiệt tốt, cung cấp nhiệt độ nước sử dụng từ 450C đến 850C cho gia đình bạn. Máy được sản xuất theo công nghệ Châu Âu và nguyên liệu tốt của Trung Quốc với các ưu điểm nổi bật:

• Bộ hấp thụ nhiệt Collector có khả năng chuyển bức xạ mặt trời thành nhiệt làm nước nóng trong thời gian ngắn. Cấu tạo gồm các ống chân không 02 lớp nối thẳng vào bồn chứa nước nóng, được sơn phủ lớp hấp thụ đặc biệt, ống chân không chế tạo bằng thủy tinh chất lượng cao chịu được thay đổi nhiệt đột ngột. Nhờ đó, collector có khả năng gia nhiệt nhanh, bền và ít bức xạ nhiệt ra môi trường xung quanh.
• Bồn chứa có 02 lớp bằng Inox SUS304 và thép màu (dòng sản phẩm VT-V) hoặc Inox SUS304 (dòng sản phẩm VT-A), có lớp bảo ôn ở giữa làm bằng PU Foam (bọt thủy tinh) dày 50mm để cách nhiệt cho nước nóng với môi trường ngoài, tăng hiệu suất gia nhiệt.
• Có thể tùy chọn thêm các Bộ điều khiển thông minh với nhiều chức năng hiện đại, tự động đóng bộ điện trở gia nhiệt cho nước khi năng lượng mặt trời không đảm bảo nhiệt độ nước nóng cung cấp, cung cấp nước nóng liên tục trong mọi điều kiện thời tiết.
• Thích hợp lắp đặt máy đơn cho hộ gia đình, giá đầu tư ban đầu không cao so với các dòng máy khác thuộc sản phẩm SOLAR-BK®. Tuổi thọ trung bình của máy là 15 năm, hoạt động ổn định, an toàn cùng với các chế độ bảo hành, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.
• Thích hợp lắp đặt cho các vùng có ít nắng, có thời tiết mùa đông lạnh nhờ máy có hiệu suất gia nhiệt nhanh và giữ nhiệt tốt.